Sở hữu thiết kế sang trọng, dung tích đa dạng cùng công nghệ vượt trội, tủ lạnh side by side Hitachi là dòng sản phẩm cao cấp được đông đảo người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, việc lựa chọn kích thước tủ lạnh side by side Hitachi phù hợp lại gây không ít khó khăn. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn này.

Lưu ý khi chọn kích thước tủ lạnh side by side Hitachi

Nếu bạn chọn kích thước tủ lạnh side by side Hitachi không phù hợp thì sẽ gây ra sự hao phí điện năng cho gia đình. Không chỉ vậy, tủ lạnh còn có nguy cơ giảm tuổi thọ và dễ bị hư hỏng. Do vậy, khi chọn kích thước của tủ, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

>> Click để xem hướng dẫn tự bạn có thể sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà

Lưu ý khi chọn kích thước tủ lạnh side by side Hitachi

  • Chọn tủ lạnh side by side Hitachi có kích thước phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình. Phần lớn dòng tủ lạnh này có kích thước từ 500 lít trở lên, thích hợp với những gia đình có từ 3 – 6 thành viên hoặc đông hơn.
  • Thứ hai, bạn cần xem xét diện tích nhà ở và không gian lắp đặt tủ để chọn chiếc tủ lạnh side by side Hitachi phù hợp. Vì sở hữu kích thước khá lớn nên dòng tủ lạnh này cần được đặt ở những khu vực rộng rãi, thoáng mát, bằng phẳng. Đặc biệt, bạn không được để tủ sát tường vì như thế sẽ khiến tủ khó thoát nhiệt. Ngoài ra, tủ lạnh side by side Hitachi còn có công suất lớn nên cần có ổ cắm điện riêng.
  • Thứ ba, bạn cần căn cứ vào nhu cầu bảo quản và sử dụng thực phẩm của gia đình mình để chọn tủ lạnh side by side Hitachi có kích thước phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng tủ lạnh quá trống hoặc quá đầy dẫn đến tiêu hao điện năng.

Những tủ lạnh side by side Hitachi đang bán chạy

Sau khi tìm hiểu về cách chọn kích thước tủ lạnh side by side Hitachi, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài sản phẩm đang bán chạy trên thị trường:

Lưu ý khi chọn kích thước tủ lạnh side by side Hitachi

  • Tủ lạnh side by side Hitachi R-W660FPGV3X GBK 540 lít: Với dung tích 540 lít, chiếc tủ lạnh này thích hợp với những gia đình có từ 3 – 5 người. Tủ sở hữu thiết kế mặt gương cường lực sáng bóng, mang đến vẻ đẹp hiện đại và lịch lãm cho không gian bếp nhà bạn. Ngoài ra, tủ còn có khả năng tiết kiệm điện tối ưu.
  • Tủ lạnh side by side Hitachi R-M700GPGV2 584 lít: Ứng dụng công nghệ làm lạnh nhanh, chiếc tủ này mang đến hiệu quả bảo quản thực phẩm cao nhưng vẫn tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Hệ thống ngăn tủ được thiết kế thông minh giúp việc phân loại và bảo quản thực phẩm khoa học hơn. Đây là sản phẩm có kích thước khá lớn, cần có một không gian nhà bếp rộng rãi để lắp đặt.
  • Tủ lạnh side by side Hitachi R-M700AGPGV4X DIA 584 lít: Đây là lựa chọn thích hợp cho những gia đình có từ 6 – 10 người. Tủ có thiết kế 3 cánh cửa, mang đến không gian lưu trữ thực phẩm rộng rãi. Đặc biệt, tủ ứng dụng công nghệ khử mùi và kháng khuẩn Nano Titanium giúp thực phẩm luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh.
  • Tủ lạnh side by side Hitachi R-C6200S XT 644 lít: Được trang bị máy nén Inverter, tủ lạnh này có khả năng tiết kiệm điện đến 40% so với tủ lạnh thông thường. Với dung tích “khủng” lên đến 644 lít, tủ là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có từ 10 thành viên.

Trên đây là một số điều bạn cần lưu ý khi chọn kích thước tủ lạnh side by side Hitachi. Việc chọn kích thước tủ phù hợp sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng và nâng cao độ bền của tủ.

Tham khảo thêm: Bảo hành tủ lạnh Hitachi Hà Nội