Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi R-W660PGV3

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3 nhưng chưa biết cách sử dụng đúng cũng như chưa biết cách thao tác trên bảng điều khiển thì bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3 chi tiết nhất.

Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi R-W660PGV3

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3

Dưới đây là cách sử dụng, điều chỉnh nhiệt độ, chỉnh các tính năng đúng cách được nhà sản xuất khuyến nghị để đảm bảo tuổi thọ của tủ lạnh.

Điều chỉnh ngăn đông

Bạn sử dụng phím Freezer Temp để điều chỉnh nhiệt độ dao động từ -15 đến -23 độ. Khi bạn chỉnh đến -23 độ, tủ lạnh sẽ phát ra tiếng bíp báo hiệu đây là mức nhiệt độ làm lạnh tối đa. Bạn chỉ nên để nhiệt độ ngăn này ở -18 hoặc -19 độ C là vừa phải.

>> Sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà

Điều chỉnh ngăn lạnh

Đối với ngăn chứa thực phẩm, bạn sẽ sử dụng phím Refrigerator Temp để điều chỉnh, mỗi lần bấm của bạn sẽ tương ứng với 1 độ. Bạn sẽ có 7 mức nhiệt độ để điều chỉnh từ 1-7. Bạn nên sử dụng ở mức 3 độ để bảo quản chất lượng thực phẩm tốt nhất.

Tiết kiệm điện

Khi bạn kích hoạt nút “ Energy Saving” thì tính năng tiết kiệm điện sẽ bật, Bạn hãy lưu ý chỉ nên sử dụng tính năng này trong trường hợp vắng nhà, đồ ăn trong tủ lạnh ít và không phải là thực phẩm dễ tan như kem…

Chức năng khóa trẻ em

Bấm và giữ nút “ Child lock” trong 5s để khóa phím trên tủ lạnh , chức năng thông minh này khiến các phím trên bảng điều khiển bị vô hiệu hóa

Làm đông nhanh

Khi bật nút “Quick Freezing”, chức năng làm đông nhanh sẽ được bật để làm đông nhanh thực phẩm để tránh vi khuẩn gây hại. Chức năng này chỉ hoạt động trong vòng 90 phút.

Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi R-W660PGV3
Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi R-W660PGV3

Làm mát nhanh

Bạn chỉ cần ấn vào nút ” Quick Cooling ” để bật tắt chức năng này. Chức năng này sẽ tắt sau 90 phút hoặc khi bị mất điện.

Chuông báo động tủ lạnh

Hệ thống chuông báo động của tủ lạnh hitachi được thiết lập để báo hiệu rằng tủ có đang mở cửa hay không, nếu bạn để cửa hở 1 phút, tủ lạnh sẽ báo 3 tiếng bíp, 2 phút thì sẽ phát 5 tiếng và từ 3 phút trở lên thì sẽ báo nhiều tiếng bíp liên tục.

Chức năng làm đá tự động

Để sử dụng chức năng này đầu tiên bạn phải cho nước vào hộc chứa đá rồi mới làm đá được. Bật chức năng làm đá tự động bằng ” Ice Maker “.

  1. Để lấy đá viên ta bấm nút ” CUBES “
  2. Lấy đá bào ( đá nhuyễn ) bấm “CRUSHED”
  3. Lấy nước lạnh , bấm nút “WATER”.

Những lưu ý khi sử dụng tính năng làm đá tự động

– Không sử dụng tính năng này khi hộc không có nước ( đèn  “Tank empty” sẽ sáng lên)

– Nên cho nước vào trước khoảng 20-30 phút

– Tắt chức năng này nếu không dùng để tiết kiệm điện

Với những hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Hitachi R-W660PGV3 ở trên, hy vọng rằng bạn đã hiểu về các tính năng của dòng tủ lạnh thông minh này và sử dụng nó hiệu quả nhất.

>> Click để tham khảo thêm những thông tin khác tại: Trung tâm bảo hành Hitachi