kich-thuoc-tu-lanh-2-canh-hitachi-r-vg540pgv3-2

Tủ lạnh 2 cánh Hitachi R-VG540PGV3 là sản phẩm đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Vậy kích thước tủ lạnh 2 cánh Hitachi R-VG540PGV3 là bao nhiêu? Chiếc tủ lạnh này ứng dụng những công nghệ gì? Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết sau đây.

Kích thước tủ lạnh 2 cánh Hitachi R-VG540PGV3

Kích thước tủ lạnh 2 cánh Hitachi R-VG540PGV3 tỉ lệ thuận với dung tích của tủ. Trong khi đó, chiếc tủ lạnh này sở hữu dung tích lên đến 450 lít, do vậy nó có kích thước lớn và không gian rộng rãi. Tủ lạnh 2 cánh Hitachi R-VG540PGV3 là sự lựa chọn thích hợp cho những gia đình đông người và có nhu cầu bảo quản thực phẩm lớn. Bên cạnh đó, tủ còn trang bị hệ thống khay kệ linh hoạt và chắc chắn, giúp bạn sắp xếp và bảo quản thực phẩm một cách thuận tiện.

>> Click để xem cách tự sửa chữa tủ lạnh Hitachi

kich-thuoc-tu-lanh-2-canh-hitachi-r-vg540pgv3-1

Công nghệ tủ lạnh 2 cánh Hitachi R-VG540PGV3

Công nghệ làm lạnh kép

Sau khi tìm hiểu kích thước tủ lạnh 2 cánh Hitachi R-VG540PGV3, hãy cùng khám phá công nghệ làm lạnh kép trên chiếc tủ lạnh này. Với công nghệ này, tủ lạnh cho phép người dùng thoải mái điều chỉnh chế độ làm lạnh với nhiều cấp độ khác nhau. Hơn nữa, hệ thống quạt kép còn giúp cung cấp khí lạnh đến mọi ngõ ngách bên trong tủ, từ đó giúp thực phẩm tươi lâu hơn.

Tiết kiệm năng lượng

kich-thuoc-tu-lanh-2-canh-hitachi-r-vg540pgv3-2

Công nghệ tiết kiệm điện năng luôn là ưu điểm của dòng tủ lạnh Hitachi. Được trang bị máy nén Inverter, tủ có khả năng điều chỉnh chế độ làm lạnh phù hợp giúp tủ hoạt động hiệu quả mà không gây hao phí điện năng. Bên cạnh đó, nếu nhiệt độ bên ngoài lên đến 60 độ C thì cũng không ảnh hưởng gì đến việc làm lạnh bên trong tủ.

Khử mùi và kháng khuẩn

Với màng lọc Nano Titanium, tủ lạnh 2 cánh Hitachi R-VG540PGV3 có khả năng khử mùi và tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả, đảm bảo thực phẩm không bị hư hỏng và ám mùi. Đồng thời, công nghệ này còn giúp tủ lạnh luôn thơm ngát và không bốc mùi thực phẩm dù bạn bảo quản các loại thịt cá. Bên cạnh đó, tủ còn trang bị đệm cửa đặc biệt giúp chống ẩm mốc hiệu quả. Ngoài ra, với ngăn rau củ rộng rãi, người dùng có thể bảo quản các loại rau xanh và hoa quả tươi ngon trong thời gian dài.

Bảng điều khiển tủ lạnh

kich-thuoc-tu-lanh-2-canh-hitachi-r-vg540pgv3-3

Một trong những ưu điểm nổi bật của tủ lạnh 2 cánh Hitachi R-VG540PGV3 chính là bảng điều khiển cảm ứng thông minh. Với bảng điều khiển này, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bên trong mà không cần phải mở tủ, từ đó tiết kiệm được điện năng tối ưu. Chưa hết, chiếc tủ lạnh này còn trang bị khay đá xoay linh hoạt giúp bạn lấy đá một cách thuận tiện.

Trên đây là một số thông tin về công nghệ và kích thước tủ lạnh 2 cánh Hitachi R-VG540PGV3. Sở hữu chiếc tủ lạnh này, bạn có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng về chi phí điện năng.

Xem thêm thông tin hữu ích tại website: hitachihanoi.com